Trung tâm Anh ngữ chuẩn Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam đã có mặt tại Đà Nẵng

Tổ chức giáo dục Anh ngữ chuẩn Anh Quốc chính thức khai trương trung tâm Anh ngữ tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 200 phụ huynh và học sinh đến trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ chuẩn Anh quốc đã có mặt tại Đà Nẵng

Học viên sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động trong tuần lễ khai trương như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, chuỗi hoạt động trải nghiệm buổi học thử cùng giáo viên 100% bản ngữ và có cơ hội nhận được nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn.

Language Link Đà Nẵng tự hào là thành viên của hệ thống trung tâm Anh ngữ với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ cũng như hiểu rõ thói quen của học viên tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Language Link Đà Nẵng tạo ra môi trường đáp ứng mọi yêu cầu của mọi học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên, sinh viên hay những người lớn đi làm với sự hỗ trợ trong từng tiết học chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mọi học viên một cách hiệu quả nhất!

Lộ trình học tập tại trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng hoàn chỉnh cho các học viên theo từng độ tuổi từ 4 tuổi đến 18 tuổi hoặc xa hơn là hành trang du học.

Nhằm đạt hiệu quả cao trong việc học cho các học viên, tại trung tâm Language Link Đà Nẵng với những phòng học được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, wifi tốc độ cao. Ngoài ra cơ sở vật chất cũng như nội thất trang trí phòng học đều được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của học viên cũng như các chương trình học đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu dành cho học viên khi đến với Trung tâm Anh ngữ Language Link Đà Nẵng.

Trang thiết bị và cở sở vật chất tại phòng học tiếng Anh lớp mẫu giáo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phòng dịch Corona, học tiếng Anh tại nhà cùng Language Link Hà Giang

Tin tức - Sự kiện 20.02.2020

Nhằm giúp các bạn học viên đảm bảo tiến độ học tập trong thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của vi-rút corona (COVID-19) gây ra, Language Link Đà Nẵng thực hiện thiết kế và tổ chức các lớp học trực tuyến hàng tuần từ 18/2/2020 hoàn toàn […]

Thông báo nghỉ học vì dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi-rút corona (nCoV)

Tin tức - Sự kiện 04.02.2020

Kính gửi Quý phụ huynh và học viên, Ngày 30/01/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã thông báo tình trạng khẩn cấp cho dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi-rút corona (nCoV) trên phạm vi toàn cầu. Dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cùng các bộ, […]

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC LANGUAGE LINK VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢNG NGÃI

Tin tức - Sự kiện 15.01.2020

Bà Võ Thị Nga – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quảng Ngãi và Ông Gavan Lacono – Tổng giám đốc Language Link Việt Nam đã cùng tham gia “Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác chiến lược” giữa hai bên. Sau khi bàn bạc và thống nhất, Language Link Việt Nam cam kết sẽ cung […]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *